SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Tra cứu miễn phí, chính xác
Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không phải đi lại
Không phát sinh các chi phí
Bảo mật thông tin tuyệt đối

Hiện nay rất nhiều tổ chức, cá nhân nhận thức được tầm quan trọng của Luật Sở hữu trí tuệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Xuất phát từ nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật và tư vấn chuyên sâu về Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Kỳ Vọng Việt nhanh chóng đáp ứng kỳ vọng thiết yếu của Khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác.

Luật Kỳ Vọng Việt chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ gồm:

– Tư vấn, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

– Tư vấn, đăng ký quyền tác giả

– Tư vấn, đăng ký sáng chế

– Tư vấn, đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Với đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, tra cứu miễn phí các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi có bất kỳ tranh chấp hay sự xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ xảy ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc xây dựng biểu giá dịch vụ hợp lý với tất cả các khách hàng, không phát sinh các chi phí ngoài lề trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế nhãn hiệu, logo, bộ nhận diện thương hiệu, kiểu dáng khác biệt, mới mẻ để tạo nên đặc trưng riêng của từng khách hàng.

Trong quá trình sản xuất, kinh doanh, nếu quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng bị xâm phạm, chúng tôi sẵn sàng có đội ngũ Luật sư chuyên giải quyết tranh chấp vào cuộc làm rõ, tư vấn, hướng dẫn và bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào rằng Luật Kỳ Vọng Việt là một kênh tư vấn pháp luật tận tâm, chuẩn xác, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đúng với cái tên, chúng tôi luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng và mang lại cho khách hàng sự yên tâm, tránh xa được các rủi ro pháp lý.