QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Luật TNHH Kỳ Vọng Việt – số Giấy phép: 01022086/TP/ĐKKD được cấp bởi Sở Tư pháp thành phố Hà Nội, tiền thân là Công ty TNHH Elpis Law thành lập năm 2018 với định hướng phát triển mạnh mẽ lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp.

Trong gần 5 năm qua chúng tôi đã thực hiện tư vấn pháp luật cho hơn 500 doanh nghiệp, dự án đầu tư có vốn nước nước ngoài, dự án đầu tư sang nước ngoài; đại diện giải quyết tranh chấp, tham gia tố tụng, thu hồi các khoản nợ, thu hồi tài sản cho nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước… Đó là lý do chúng tôi có những hiểu sâu sắc đặc thù của các lĩnh vực, những tác động đằng sau của mỗi lĩnh vực hoạt động và những quy định luật pháp có liên quan. Những hiểu biết này giúp chúng tôi hỗ trợ tư vấn mạnh mẽ hơn đối với các hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi liên tục phát triển đa dạng. Các Luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng tiêu biểu bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng, giải quyết tranh chấp tại Tòa án, soạn thảo hợp đồng…

Với uy tín của mình, các Luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi thường xuyên được mời tham dự các Hội thảo, tư vấn pháp lý cho các Tập đoàn lớn… Do đó, chúng tôi luôn cập nhật kịp thời những thay đổi trong quy định pháp luật hiện nay để đưa ra phương án tư vấn tốt nhất cho Khách hàng.

Sứ mệnh: Đưa pháp luật đến mọi người. Hỗ trợ mọi người dân đều được tư vấn pháp luật một cách chuẩn xác, tỉ mỉ, tận tâm.

Tầm nhìn: Trở thành Công ty Luật hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và giải quyết tranh chấp.

Hệ thống giá trị cốt lõi: Kỷ luật, minh bạch, chuyên nghiệp, hợp tác, dẫn đầu. Chúng tôi luôn cam kết và tiên phong về các giá trị cốt lõi của mình trong các hoạt động.