Lĩnh vực hoạt động

  1. Tư vấn pháp luật

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu nhu cầu được tư vấn pháp luật của người dân và đúc kết lại rằng: Đại đa số người dân từ Bắc chí Nam có nhu cầu rất lớn trong việc được Luật sư tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Tranh chấp đất đai, hướng dẫn thủ tục cấp sổ đỏ, chuyển đổi sang sổ hồng, đăng ký biến động đất đai, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, tranh chấp tài sản khi ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp chấm dứt hợp đồng lao động, tiền lương, trợ cấp thôi việc, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vấn đề vay nợ qua app online, tai nạn giao thông, hình sự… Và còn nhiều vấn đề khác nữa trong đời sống của người dân.

Hiểu được điều này chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ mảng tư vấn pháp luật qua đầu số tổng đài 1900 633 298. Sự khác biệt của chúng tôi đó là bất kỳ người dân nào gọi qua đầu số này đều được tư vấn bởi những Luật sư/Chuyên viên pháp lý vững chuyên môn, tận tâm hướng dẫn giải thích chi tiết các quy định của pháp luật và chia sẻ kinh nghiệm thực tế giải quyết hồ sơ tại cơ quan Nhà nước, đồng thời đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng lựa chọn. Và kết quả là 100% khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ này của chúng tôi đều hài lòng vì sự tận tâm, nhiệt tình của Luật sư/Chuyên viên pháp lý. Thậm chí, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng từ lạ thành thân quen khi họ có bất kỳ khó khăn nào đều gọi Luật sư để tâm sự, giãi bày và tìm giải pháp tháo gỡ. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng mình đã và đang đi đúng mục tiêu, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của mình.

  1. Tham gia tố tụng

Đi ra từ hoạt động tư vấn pháp luật đa dạng nên các Luật sư của chúng tôi đều nắm rất chắc các quy định của pháp luật và mạnh mẽ, vững tin tham gia chinh chiến trên các đấu trường tố tụng. Với lập luận đanh thép, chứng cứ sắc bén Luật sư của Kỳ Vọng Việt đã chiến thắng trên nhiều lĩnh vực tố tụng như: Tranh chấp đất đai, thừa kế, ly hôn, lao động, vay nợ, hình sự…

Đây là một niềm tự hào mạnh mẽ của chúng tôi khi Khách hàng tin tưởng đồng hành cùng Luật sư từ giai đoạn thu thập chứng cứ đến giai đoạn xét xử, thi hành án.

Khách hàng của chúng tôi là mọi đối tượng tầng lớp nhân dân, ngay cả những người có khó khăn về mặt kinh tế, những người lao động thấp cổ bé họng, hay những gia đình cận nghèo chúng tôi đều có thể giúp đỡ để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của họ. Đây là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể đưa Luật sư trở thành người thân thiện, gần dân.

  1. Đại diện ngoài tố tụng

Trong những năm hành nghề chúng tôi đã thay mặt khách hàng hoặc cùng khách hàng tham gia rất nhiều thương vụ đàm phán, thỏa thuận, thương lượng, hòa giải thành công trong nhiều lĩnh vực như: Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Tranh chấp đất đai, Thừa kế, Hợp đồng kinh tế, Lao động, Hình sự, Dân sự, Hành chính…

Mỗi bước đi của chúng tôi đều có sự tính toán kỹ lưỡng và phù hợp nhằm mục đích để các thương vụ đàm phán, hòa giải đều diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp. Các cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cùng chúng tôi đều cảm thấy hài lòng, biết ơn khi có Luật sư đồng hành. Còn gì vui hơn khi thỏa thuận thành công, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí của khách hàng. Niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc và tự hào của Kỳ Vọng Việt.

  1. Các dịch vụ pháp lý khác

Ngoài việc tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng và đại diện ngoài tố tụng, Luật sư Kỳ Vọng Việt đã thực hiện rất nhiều các hoạt động pháp lý khác để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đã tham gia soạn thảo Hợp đồng, Thỏa thuận dân sự, đơn từ đề nghị, khiếu nại, tố cáo… cho hàng nghìn khách hàng, cảnh báo rủi ro cho rất nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tránh được nhiều thiệt hại.

Kỳ Vọng Việt cũng thường xuyên cử Luật sư/Chuyên viên pháp lý thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan Nhà nước và đạt được nhiều kết quả như kỳ vọng của khách hàng.