ĐÔI NÉT VỀ LUẬT KỲ VỌNG VIỆT

“KỲ VỌNG VIỆT” – một cái tên thương hiệu đặc biệt mang âm hưởng ngân vang của sự kỳ vọng, mong chờ và khát khao được mang tinh thần của pháp luật đến với từng ngõ ngách đời sống sinh hoạt của mọi người dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Kỳ Vọng Việt luôn tâm niệm rằng Luật sư phải là người thân thiện, gần gũi nhất với mọi người dân. Do đó, chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ Luật sư chuyên môn vững vàng, năng động, tận tâm, nhiệt huyết, không ngại khó và luôn sẵn sàng giúp đỡ thân chủ của mình. Trong thời kỳ đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, Kỳ Vọng Việt nhanh chóng xây dựng một hệ thống tư vấn pháp luật từ Bắc chí Nam để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của mọi người dân. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ pháp lý, đảm bảo sự hài lòng của Quý khách khi có Luật sư đồng hành.

Sứ mệnh

Sứ mệnh lớn nhất của Kỳ Vọng Việt là mang hơi thở của pháp luật đến với từng người, từng nhà nhằm đáp ứng kỳ vọng của mọi người về việc giải quyết mọi các khó khăn pháp lý trong đời sống.

Ngoài ra, Kỳ Vọng Việt còn mang trong mình sứ mệnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật để nâng cao nhận thức pháp luật của mọi tầng lớp nhân dân từ đó chúng ta cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh, thượng tôn pháp luật.

Tầm nhìn

Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là đưa Kỳ Vọng Việt trở thành công ty Luật hàng đầu trong mọi lĩnh vực pháp lý và cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam, tạo đà đưa dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi vươn tầm đa quốc gia.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trên đà phát triển mạnh mẽ, để đưa đất nước nhanh chóng hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới thì yêu cầu tiên quyết là phải thành thạo “luật chơi” quốc tế. Hiểu được điều này, chúng tôi đã và đang xây dựng được đội ngũ Luật sư tài đức vẹn toàn, sẵn sàng hỗ trợ mọi người dân trong mọi lĩnh vực pháp luật trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

Kỳ Vọng Việt hoạt động với tôn chỉ là “địa chỉ pháp lý đáng tin cậy của mọi người”. Chúng tôi sẵn sàng cử Luật sư có tâm, có tầm, có tài phục vụ mọi khách hàng tháo gỡ những khó khăn pháp lý không phân biệt tầng lớp xã hội.