Kết nối Luật sư đến mọi gia đình

Mọi người dân cần tư vấn pháp luật gọi tới số máy hỗ trợ để được kết nối Luật sư và nhận tư vấn Miễn phí

Đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, tận tâm
Giải đáp chính xác, triệt để
Tiết kiệm chi phí cho khách hàng
Bảo mật thông tin
Dịch vụ xuất sắc

10+

Năm kinh nghiệm thực tiễn

4000+

Cuộc gọi tư vấn mỗi ngày

3000+

Hồ sơ khách hàng mỗi năm

100%

Khách hàng hài lòng

HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA LUẬT KỲ VỌNG VIỆT

ĐÔI NÉT VỀ LUẬT KỲ VỌNG VIỆT

“KỲ VỌNG VIỆT” – một cái tên thương hiệu đặc biệt mang âm hưởng ngân vang của sự kỳ vọng, mong chờ và khát khao được mang tinh thần của pháp luật đến với từng ngõ ngách đời sống sinh hoạt của mọi người dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Kỳ Vọng Việt luôn tâm niệm rằng Luật sư phải là người thân thiện, gần gũi nhất với mọi người dân. Do đó, chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ Luật sư chuyên môn vững vàng, năng động, tận tâm, nhiệt huyết, không ngại khó và luôn sẵn sàng giúp đỡ thân chủ của mình. Trong thời kỳ đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, Kỳ Vọng Việt nhanh chóng xây dựng một hệ thống tư vấn pháp luật từ Bắc chí Nam để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của mọi người dân. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ pháp lý, đảm bảo sự hài lòng của Quý khách khi có Luật sư đồng hành.

Sứ mệnh

Sứ mệnh lớn nhất của Kỳ Vọng Việt là mang hơi thở của pháp luật đến với từng người, từng nhà nhằm đáp ứng kỳ vọng của mọi người về việc giải quyết mọi các khó khăn pháp lý trong đời sống.

Ngoài ra, Kỳ Vọng Việt còn mang trong mình sứ mệnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật để nâng cao nhận thức pháp luật của mọi tầng lớp nhân dân từ đó chúng ta cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh, thượng tôn pháp luật.

Tầm nhìn

Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là đưa Kỳ Vọng Việt trở thành công ty Luật hàng đầu trong mọi lĩnh vực pháp lý và cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam, tạo đà đưa dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi vươn tầm đa quốc gia.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trên đà phát triển mạnh mẽ, để đưa đất nước nhanh chóng hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới thì yêu cầu tiên quyết là phải thành thạo “luật chơi” quốc tế. Hiểu được điều này, chúng tôi đã và đang xây dựng được đội ngũ Luật sư tài đức vẹn toàn, sẵn sàng hỗ trợ mọi người dân trong mọi lĩnh vực pháp luật trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

Kỳ Vọng Việt hoạt động với tôn chỉ là “địa chỉ pháp lý đáng tin cậy của mọi người”. Chúng tôi sẵn sàng cử Luật sư có tâm, có tầm, có tài phục vụ mọi khách hàng tháo gỡ những khó khăn pháp lý không phân biệt tầng lớp xã hội.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

BÙI THỊ KIM ANH

LUẬT SƯ – GIÁM ĐỐC

– Thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

– 08 năm kinh nghiệm làm cố vấn pháp lý chuyên sâu cho Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

– Thành thạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh pháp lý

NGUYỄN THỊ LOAN

LUẬT SƯ – PHÓ GĐ

– Thành viên Đoàn Luât sư thành phố Hà Nội

– 08 năm kinh nghiệm tư vấn dự án, đầu tư, doanh nghiệp, giấy phép

– Luật sư tranh tụng trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hành chính, Kinh doanh thương mại…

NGUYỄN XUÂN HIẾU

THẠC SĨ – LUẬT SƯ

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

– 08 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực đất đai, dân sự, thừa kế

– Tham gia tranh tụng tại Tòa án trong các lĩnh vực: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Hình sự

HOÀNG TIẾN DŨNG

LUẬT SƯ

– 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn quản trị doanh nghiệp (Đặc biệt là các công ty cổ phần đại chúng), kiểm soát tuân thủ, sở hữu trí tuệ, nhân sự, thương mại,…

– Cố vấn pháp lý cho các Tập đoàn lớn như: Viettel, Vingroup…

NGUYỄN THỊ MỸ LINH

LUẬT SƯ

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

– 08 năm kinh nghiệm tư vấn các dự án cho các doanh nghiệp trong nước và FDI, thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung pháp lý.

– Tham gia tư vấn, đàm phán giao dịch M&A cho các doanh nghiệp FDI Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v… với giá trị hợp đồng hàng triệu đô la

– Tư vấn, rà soát, đàm phán các hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng logistics, hợp đồng mua bán dự án, Hợp tác đầu tư, thỏa thuận góp vốn, v.v.

– Làm báo cáo pháp lý khả thi dự án đầu tư, thẩm tra pháp lý doanh nghiệp

TRẦN THỊ CẨM HƯƠNG

LUẬT SƯ

Thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật

– 08 năm kinh nghiệm tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam trong các lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ….

NGÔ THỊ HỒNG

LUẬT SƯ

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

– 07 năm kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, lao động, đất đai

NGUYỄN HOÀNG ANH

LUẬT SƯ

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

– 08 năm kinh nghiệm trong tư vấn đầu tư, quản trị doanh nghiệp, viễn thông, công nghệ thông tin, an ninh mạng, thương mại, hợp đồng của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

– Thành thạo tiếng Anh pháp lý

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Tư vấn pháp luật

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu nhu cầu được tư vấn pháp luật của người dân và đúc kết lại rằng: Đại đa số người dân từ Bắc chí Nam có nhu cầu rất lớn trong việc được Luật sư tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Tranh chấp đất đai, hướng dẫn thủ tục cấp sổ đỏ, chuyển đổi sang sổ hồng, đăng ký biến động đất đai, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, tranh chấp tài sản khi ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp chấm dứt hợp đồng lao động, tiền lương, trợ cấp thôi việc, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vấn đề vay nợ qua app online, tai nạn giao thông, hình sựVà còn nhiều vấn đề khác nữa trong đời sống của người dân.

Hiểu được điều này chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ mảng tư vấn pháp luật qua đầu số tổng đài 1900 633 298. Sự khác biệt của chúng tôi đó là bất kỳ người dân nào gọi qua đầu số này đều được tư vấn bởi những Luật sư/Chuyên viên pháp lý vững chuyên môn, tận tâm hướng dẫn giải thích chi tiết các quy định của pháp luật và chia sẻ kinh nghiệm thực tế giải quyết hồ sơ tại cơ quan Nhà nước, đồng thời đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng lựa chọn. Và kết quả là 100% khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ này của chúng tôi đều hài lòng vì sự tận tâm, nhiệt tình của Luật sư/Chuyên viên pháp lý. Thậm chí, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng từ lạ thành thân quen khi họ có bất kỳ khó khăn nào đều gọi Luật sư để tâm sự, giãi bày và tìm giải pháp tháo gỡ. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng mình đã và đang đi đúng mục tiêu, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của mình.

  1. Tham gia tố tụng

Đi ra từ hoạt động tư vấn pháp luật đa dạng nên các Luật sư của chúng tôi đều nắm rất chắc các quy định của pháp luật và mạnh mẽ, vững tin tham gia chinh chiến trên các đấu trường tố tụng. Với lập luận đanh thép, chứng cứ sắc bén Luật sư của Kỳ Vọng Việt đã chiến thắng trên nhiều lĩnh vực tố tụng như: Tranh chấp đất đai, thừa kế, ly hôn, lao động, vay nợ, hình sự…

Đây là một niềm tự hào mạnh mẽ của chúng tôi khi Khách hàng tin tưởng đồng hành cùng Luật sư từ giai đoạn thu thập chứng cứ đến giai đoạn xét xử, thi hành án.

Khách hàng của chúng tôi là mọi đối tượng tầng lớp nhân dân, ngay cả những người có khó khăn về mặt kinh tế, những người lao động thấp cổ bé họng, hay những gia đình cận nghèo chúng tôi đều có thể giúp đỡ để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của họ. Đây là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể đưa Luật sư trở thành người thân thiện, gần dân.

  1. Đại diện ngoài tố tụng

Trong những năm hành nghề chúng tôi đã thay mặt khách hàng hoặc cùng khách hàng tham gia rất nhiều thương vụ đàm phán, thỏa thuận, thương lượng, hòa giải thành công trong nhiều lĩnh vực như: Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Tranh chấp đất đai, Thừa kế, Hợp đồng kinh tế, Lao động, Hình sự, Dân sự, Hành chính…

Mỗi bước đi của chúng tôi đều có sự tính toán kỹ lưỡng và phù hợp nhằm mục đích để các thương vụ đàm phán, hòa giải đều diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp. Các cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cùng chúng tôi đều cảm thấy hài lòng, biết ơn khi có Luật sư đồng hành. Còn gì vui hơn khi thỏa thuận thành công, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí của khách hàng. Niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc và tự hào của Kỳ Vọng Việt.

  1. Các dịch vụ pháp lý khác

Ngoài việc tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng và đại diện ngoài tố tụng, Luật sư Kỳ Vọng Việt đã thực hiện rất nhiều các hoạt động pháp lý khác để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đã tham gia soạn thảo Hợp đồng, Thỏa thuận dân sự, đơn từ đề nghị, khiếu nại, tố cáo… cho hàng nghìn khách hàng, cảnh báo rủi ro cho rất nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tránh được nhiều thiệt hại.

Kỳ Vọng Việt cũng thường xuyên cử Luật sư/Chuyên viên pháp lý thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan Nhà nước và đạt được nhiều kết quả như kỳ vọng của khách hàng.